Chỉ tiêu an toàn trong thức ăn chăn nuôi, thủy sản là gì?
21/06/17 02:57PM

Nghị định số 39/2017/NĐ-CP ngày 4 tháng 4 năm 2017 về quản lý thức ăn chăn nuôi, thủy sản quy định:

Chỉ tiêu an toàn trong thức ăn chăn nuôi, thủy sản là chỉ tiêu có ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm trong thức ăn chăn nuôi, thủy sản được quy định trong các quy chuẩn kỹ thuật tương ứng hoặc các văn bản tương đương của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

An toàn thực phẩm đối với thức ăn chăn nuôi, thủy sản là các điều kiện và biện pháp cần thiết để bảo đảm thức ăn chăn nuôi, thủy sản không gây hại cho sức khỏe của vật nuôi, con người sử dụng sản phẩm chăn nuôi và môi trường.

(Nguồn: Số 187-T4-2017-Nông nghiệp và Nông thôn Vĩnh Long)