TÀI LIỆU SỐ MỚI CẬP NHẬT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang trực tuyến: 64
  • Tổng lượt truy cập: 6847394
Theo Quy định số 106/2007/QĐ-BNN về quản lý sản xuất và kinh doanh rau an toàn, ngưỡng an toàn là gì?
20/08/19 02:21PM

Theo Quy định số 106/2007/QĐ-BNN:

Ngưỡng an toàn là mức giới hạn tối đa cho phép của dư lượng hóa chất độc hại (kim loại nặng, nitrat, thuốc bảo vệ thực vật, các chất điều hòa sinh trưởng), các vi sinh vật có hại được phép tồn tại trên rau mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người theo quy định hiện hành của Bộ Y tế.

(Nguồn: Nông nghiệp và nông thôn Vĩnh Long số 66-T3/2007)
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM - DỊCH VỤ GIỚI THIỆU SÁCH CSDL Thông tin TIN HOẠT ĐỘNG ĐIỂM BÁO LIÊN HỆ