Công nghệ sản xuất một số cây ăn quả Á nhiệt đới
30/05/23 10:22AM
B.s.: Trần Trung Kiên (ch.b.), Nguyễn Minh Chí, Bùi Văn Quang, Nông Phương Nhung. - Thái Nguyên : Đại học Thái Nguyên, 2022. - 201 tr. : hình vẽ, bảng ; 24 cm. ISBN: 978-604-3-50056-1

Cuốn sách Công nghệ sản xuất một số cây ăn quả Á nhiệt đới đã kế thừa những nội dung cơ bản trong các giáo trình, sách đã xuất bản, ngoài ra sách đã được cập nhật những thông tin cơ bản, những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới về các lĩnh vực chọn tạo giống, kỹ thuật canh tác, thu hoạch và bảo quản, chế biến cây ăn quả trên thế giới và ở Việt Nam. Cuốn sách cũng là nguồn tài liệu cung cấp cho sinh viên, học viên, các nhà nông học, cán bộ nghiên cứu, cán bộ kỹ thuật và nông dân những thông tin liên quan đến cây Nhãn, Vải, Cam, Bưởi. Các thông tin có trong cuốn sách sẽ cung cấp những kiến thức mới, những gợi ý về kỹ thuật sản xuất cây ăn quả cho năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế cao hơn, góp phần đảm bảo sản xuất cây ăn quả an toàn, bền vững, đảm bảo đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.