Kỹ thuật làm giàu Selen cho cây trồng
22/11/22 03:02PM
Lưu Vĩnh Hiền ; Trần Giang Sơn dịch. - H. : Nxb. Hà Nội, 2022. - 190 tr.; 21 cm. ISBN: 978-604-374-812-3

Khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì nông nghiệp là ngành không thể không áp dụng sự phát triển của khoa học công nghệ hay khoa học kỹ thuật trong sản xuất, chế biến ra nguồn lương thực, thực phẩm sạch có lợi cho sức khỏe, chất lượng tốt, chứa hàm lượng Selen cao.

Sách “Kỹ thuật làm giàu Selen cho cây trồng” sẽ giúp bạn đọc nhận thức được tầm quan trọng của nguyên tố selen đối với con người, động vật và thực vật. Tài liệu bao gồm các nội dung chính sau đây:

- Giới thiệu về nguyên tố selen cùng một số kỹ thuật làm giàu selen cho cây trồng,

- Trình bày phương pháp áp dụng kỹ thuật làm giàu selen cho mười bốn loại cây trồng quan trọng như lúa, khoai tây, ngô, dưa chuột, xoài....