Sổ tay hướng dẫn sản xuất và tiêu thụ nấm rơm
19/01/22 09:33AM
Võ Thành Danh (ch.b.), Ngô Thị Thanh Trúc, Võ Tấn Thành, Huỳnh Thị Phương Loan. - Cần Thơ : Đại học Cần Thơ, 2020. - 33tr.; 19cm. ISBN: 9786049654015

Sổ tay là sản phẩm của đề tài “Cải thiện chuỗi giá trị nấm rơm ở Đồng bằng sông Cửu Long” thuộc chương trình "Khoa học và Công nghệ phục vụ phát triển bền vững Tây Nam Bộ”, mã số: KHCN-TNB/14-19

Nội dung tài liệu bao gồm:

-Trình bày tình hình sản xuất nấm rơm,

-Hiệu quả kinh tế sản xuất nấm rơm,

-Thị trường tiêu thụ nấm rơm,

-Chuỗi giá trị nấm rơm,

-Chiến lược và giải pháp phát triển ngành hàng nấm rơi nói chung và sản xuất tiêu dùng nấm rơm nói riêng