Sổ tay sản xuất Meo nấm rơm
19/01/22 09:44AM
Trần Nhân Dũng (ch.b.), Đỗ Tấn Khang, Trần Văn Bé Năm, Huỳnh Quốc Nhân. - Cần Thơ : Đại học Cần Thơ, 2020. - 35tr. ; 19cm. ISBN: 9786049654022

Sổ tay là sản phẩm của đề tài “Cải thiện chuỗi giá trị nấm rơm ở Đồng bằng sông Cửu Long” thuộc chương trình "Khoa học và Công nghệ phục vụ phát triển bền vững Tây Nam Bộ”, mã số: KHCN-TNB/14-19

Nội dung tài liệu bao gồm:

-Giới thiệu tổng quan về nấm rơm,

-Quá trình sinh trường và phát triển,

-Các yếu tố lý hoá và cơ chất trong sản xuất meo nấm rơm,

-Kỹ thuật sản xuất meo nấm rơm,

-Phòng bệnh và quản lý chất lượng trên meo nấm rơm.