17/01/22 04:32PM
Chủ đề: Trồng trọt

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật trồng thử nghiệm cây Kim ngân hoa (Lonicera japonica Thunb) tại tỉnh Vĩnh Phúc (mã số đề tài 44/ĐTKHVP-2017)

Tổ chức chủ trì: Trung tâm Khoa học Lâm nghiệp Đông Bắc Bộ- Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS. Nguyễn Trọng Điển

Các cá nhân tham gia nhiệm vụ: Ths. Nguyễn Duy Biên; Ths. Đặng Thị Tuyết; Ths. Nguyễn Công Phương; Ths. Lê Văn Bình; Ths. Hoàng Xuân Diệu; Ths. Vũ Thị Huyền; Ths. Nguyễn Hữu Thu; Ths. Đặn Văn Man; Ths. Ngô Đức Nhạc.

Thời gian thực hiện: 2017-2019

Kinh phí thực hiện: 1.500 triệu đồng

Nghiên cứu đã điều tra, đánh giá hiện trạng cây Kim ngân hoa gồm đặc điểm phân bố, sinh thái, giá trị dược lý, nhu cầu thị trường, năng suất, sản lượng tiêu thụ và kiến thức bản địa của nhân dân địa phương trong việc nhân giống cây trồng. Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật nhân giống Kim ngân hoa. Xây dựng mô hình trồng thử nghiệm, hướng dẫn kỹ thuật nhân giống cây trồng; Tập huấn chuyển giao kỹ thuật.

(Nguồn: Thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN - 32/202105)