Thông báo tài liệu mới số 4/2014
09/05/14 01:41PM

1.       Dự án rà soát, bổ sung quy hoạch phòng chống lũ các tỉnh miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận. Quyển XII.1. Báo cáo rà soát quy hoạch phòng chống lũ lưu vực sông Lũy /Đặng Thị Kim Nhung. – H.: Viện Quy hoạch thủy lợi, 2011. - 131tr. ; 28cm.

Tóm tắt: Nêu điều kiện tự nhiên, hiện trạng và phương hướng phát triển kinh tế xã hội, hiện trạng phòng chống lũ khu vực lưu vực sông Lũy. Phân tích rà soát quy hoạch phòng chống lũ, đưa ra tiêu chuẩn và đề xuất giải pháp phòng chống lưu vực sông Lũy.

Đăng ký cá biệt: DT20101165

2.       Dự án rà soát, bổ sung quy hoạch phòng chống lũ các tỉnh miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận. Quyển XII.2. Báo cáo chuyên đề thủy văn lưu vực sông Lũy /Đặng Thị Kim Nhung. – H.: Viện Quy hoạch thủy lợi, 2011. - 55tr. ; 28cm.

Tóm tắt: Đánh giá điều kiện địa lý tự nhiên của lưu vực sông Lũy. Phân tích đặc điểm thủy văn nguồn nước mặt, đánh giá tài nguyên nước mặt, ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến mưa lũ, dòng chảy lũ và thủy triều tại lưu vực này.

Đăng ký cá biệt: DT20101166

3.       Dự án rà soát, bổ sung quy hoạch phòng chống lũ các tỉnh miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận. Quyển XII.3. Báo cáo chuyên đề thủy lực lưu vực sông Lũy /Đặng Thị Kim Nhung. – H.: Viện Quy hoạch thủy lợi, 2011. - 75tr. ; 28cm.

Tóm tắt: Khái quát lưu vực sông Lũy như vị trí địa lý, khí tượng thủy văn, công trình phòng chống lũ và mô hình thủy lực hệ thống sông Lũy. Trình bày tính toán thủy lực lũ sông Lũy.

Đăng ký cá biệt: DT20101167

4.       Dự án rà soát, bổ sung quy hoạch phòng chống lũ các tỉnh miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận. Quyển XII.4. Báo cáo chuyên đề thủy công – kinh tế lưu vực sông Lũy /Đặng Thị Kim Nhung. – H.: Viện Quy hoạch thủy lợi, 2011. - 44tr. ; 28cm.

Tóm tắt: Khái quát vùng nghiên cứu về đặc điểm tự nhiên và mạng lưới sông ngòi tại lưu vực sông Lũy. Trình bày thiết kế các công trình đợt đầu gồm hồ Cà Tót, kè sông Lũy khu vực Phan Thanh. Phân đoạn đầu tư xây dựng các công trình và tính toán hiệu ích kinh tế tại lưu vực sông Lũy.

Đăng ký cá biệt: DT20101168

5.       Dự án rà soát, bổ sung quy hoạch phòng chống lũ các tỉnh miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận. Quyển XII.5. Báo cáo chuyên đề đánh giá môi trường chiến lược lưu vực sông Lũy /Đặng Thị Kim Nhung. – H.: Viện Quy hoạch thủy lợi, 2011. - 52tr. ; 28cm.

Tóm tắt: Mô tả tóm tắt dự án và các vấn đề môi trường chính liên quan đến dự án. Dự báo tác động đối với môi trường khi thực hiện dự án. Tham vấn các bên liên quan và đề xuất các biện pháp giảm thiểu nhằm khai thác tối đa các tiềm năng đất đai, nguồn nước, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo phương thức đa canh tác, phát triển kinh tế- xã hội mà không gây ảnh hưởng suy thoái môi trường vùng nghiên cứu.

Đăng ký cá biệt: DT20101169

Xem thêm tài liệu trên Website:

Email: thuvien@mard.gov.vn

Phone: 0437245428