• Xây dựng nhãn hiệu na Chi Lăng chuẩn VietGAP, GlobalGAP 12/06/19 04:33PM

Hiện nay, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn là địa phương có diện tích trồng Na tập trung lớn nhất cả nước, sản xuất theo hướng sản xuất hàng hóa.

• Học nghề trồng lúa nước 12/06/19 02:27PM

Đồng bào M’Nông tại bon Pi Nao, xã Nhân Đạo, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông đang gặt hái một vụ lúa Đông Xuân bội thu. Đây là thành quả sau nhiều năm học nghề trồng lúa nước của bà con, với sự hỗ trợ tận tình của ngành nông nghiệp huyện Đắk R’Lấp.

• 'Heo sạch' đắt hàng, tăng giá 04/06/19 04:33PM

Heo mọi thả rông, heo rừng lai đang được khách hàng đặt mua nhiều hơn so với trước đây.

• Chủ động quản lý môi trường và phòng bệnh cho tôm mùa nắng nóng 04/06/19 03:52PM

Cuối tháng 5, đầu tháng 6 - thời điểm nắng nóng đỉnh điểm cũng là lúc tình hình dịch bệnh trên tôm nuôi tăng cao. Do đó, để tôm nuôi đạt hiệu quả, người nuôi tôm cần kiểm tra ao nuôi thường xuyên và kịp thời điều chỉnh các thông số môi trường khi có biến động bất thường.

• Liên kết chuỗi trong chăn nuôi: Xu thế tất yếu 04/06/19 03:41PM

Kinhtedothi:Trong bối cảnh ngành chăn nuôi đang rơi vào khó khăn, việc xây dựng mô hình liên kết theo chuỗi được cho là giải pháp ổn định và lâu dài. Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn Hà Nội mô hình này vẫn còn thiếu và yếu, cần được đầu tư thúc đẩy phát triển.

• Liên kết chuỗi trong nông nghiệp: Sức ép từ hội nhập 04/06/19 03:38PM

Kinhtedothi - Mở rộng liên kết trong sản xuất nông nghiệp góp phần bảo đảm đầu ra ổn định cho nông sản, nâng cao giá trị canh tác. Tuy nhiên, quá trình liên kết vẫn còn nhiều khó khăn, vướng mắc.

TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM - DỊCH VỤ PHÁT HÀNH SÁCH CSDL Thông tin TIN HOẠT ĐỘNG ĐIỂM BÁO LIÊN HỆ