• Nhiều nhóm giải pháp để xuất khẩu tôm đạt kim ngạch 4,2 tỷ USD 19/04/19 02:47PM

Năm 2019, ngành thủy sản phấn đấu đạt kim ngạch xuất khẩu 10 tỷ USD. Trong đó, tôm được trao “sứ mệnh” 4,2 tỷ USD. Bộ Nông nghiệp và PTNT đánh giá, đây là mục tiêu cao và là thách thức lớn đối với ngành tôm.

• XK trái cây: Thách thức từ thị trường chính 19/04/19 02:43PM

Mặc dù nông sản, trái cây Việt Nam đã xuất khẩu (XK) tới 180 nước và vùng lãnh thổ, song Trung Quốc vẫn được xem là thị trường XK nông sản số 1 với hơn 70% thị phần giá trị xuất khẩu

• Hàng loạt nông sản Việt có “vé” xuất ngoại 19/04/19 02:41PM

KTNN - Nhiều loại nông sản Việt Nam đã chính thức có "vé" xuất ngoại, trong đó phải kể đến xoài, mắc ca, thanh long, chôm chôm, nhãn, vải thiều, vú sữa...

• Hiệu quả mô hình nuôi dê lấy sữa 19/04/19 02:37PM

Mạnh dạn trong cách nghĩ, cách làm, cộng niềm đam mê và sự cần cù trong sản xuất, anh Nguyễn Văn Đua, ở ấp 2B, xã Tân Hòa (Châu Thành A - Hậu Giang) được nhiều người biết đến với mô hình nuôi dê lấy sữa mang lại hiệu quả kinh tế cao.

• Mỹ công bố thuế chống bán phá giá tôm Việt Nam còn 0% 10/04/19 02:49PM

Tôm Việt Nam vừa nhận được tin tốt nhất trong lịch sử 13 năm ứng phó với rào cản thuế chống bán phá giá của Mỹ

• Phú Yên: Thanh niên rủ nhau ra hồ nuôi cá chình, con nào cũng to bự 09/04/19 10:59AM

Với nhiệt huyết và khát vọng làm giàu của tuổi trẻ, một nhóm thanh niên ở huyện Đông Hòa (tỉnh Phú Yên) cùng nhau khởi nghiệp bằng mô hình tổ hợp tác (THT) nuôi cá chình, phát triển kinh tế ở chính nơi chôn nhau cắt rốn của mình.

TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM - DỊCH VỤ PHÁT HÀNH SÁCH CSDL Thông tin TIN HOẠT ĐỘNG ĐIỂM BÁO LIÊN HỆ