TÀI LIỆU SỐ MỚI CẬP NHẬT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang trực tuyến: 86
 • Tổng lượt truy cập: 6408280
 • Hướng dẫn công nghệ và sử dụng thiết bị tưới cho rau, hoa 24/07/19 09:57AM

  Nêu khái quát về nhu cầu nước của cây trồng. Giới thiệu các thành phần chính của hệ thống tưới tiết kiệm nước. Đưa ra các phương án thiết kế, lắp đặt hệ thống tưới trong nhà màng, nhà lưới. Trình bày kỹ thuật sử dụng hệ thống tưới, quy trình vận hành, chăm sóc bảo dưỡng và một số lưu ý, địa chỉ cung cấp vật tư, tư vấn…

 • Hướng dẫn công nghệ và sử dụng thiết bị sơ chế, bảo quản vải, nhãn 24/07/19 09:56AM

  Nêu một số nét khái quát chung về các phương pháp bảo quản quả tươi và những quy định, yêu cầu đảm bảo an toàn thực phẩm. Trình bày quy trình công nghệ sơ chế bảo quản quả vải. Hướng dẫn công nghệ và sử dụng thiết bị, sơ chế, bảo quản quả nhãn. Giới thiệu một số thiết bị sử dụng trong thu hoạch, sơ chế, bảo quản và vận chuyển tiêu thụ nhãn, vải.

 • Hướng dẫn công nghệ và sử dụng thiết bị sơ chế, bảo quản ngô 21/06/19 01:52PM

  Nêu những yêu cầu chung và công nghệ thu hoạch ngô. Trình bày công cụ và máy thu hoạch ngô (máy tẽ ngô đã bóc bẹ, máy bóc bẹ tẽ hạt ngô, máy liên hợp thu hoạch ngô); công nghệ và thiết bị sơ chế bảo quản ngô.

 • Tài nguyên di truyền cây sen (Nelumbo nucifera Gaertn.) ở Việt Nam 21/06/19 01:51PM

  Nêu nguồn gốc, phân loại thực vật và phân bố của cây sen. Trình bày các đặc tính sinh vật học, yêu cầu sinh thái, giá trị và sử dụng (giá trị dinh dưỡng, giá trị kinh tế, giá trị y học, giá trị văn hóa-thẩm mỹ) của cây sen. Tổng quan tình hình sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm từ cây sen trên thế giới và ở Việt Nam. Phân tích nguồn gen, khai thác sử dụng, kỹ thuật trồng sen, sâu bệnh hại và tiềm năng phát triển cây sen ở Việt Nam

 • Thú y cơ bản 21/06/19 01:50PM

  Tài liệu trình bày khái niệm, phân loại, nguyên nhân, cách đặt tên bệnh thú y. Nêu cách phòng và trị bệnh, thuốc và cách sử dụng thuốc, một số dụng cụ cơ bản dùng trong thú y. Giới thiệu một số phúc lợi động vật trong nông nghiệp. Nêu một số bệnh thường gặp ở động vật: bệnh ngoại khoa, nội khoa, bệnh sinh sản, bệnh ký sinh trùng, bệnh truyền nhiễm, một số bệnh do nấm.

 • Cây chuối ở Việt Nam 21/06/19 01:44PM

  Tài liệu nêu tổng quan tình hình sản xuất và tiêu thụ chuối. Phân loại các giống chuối và đặc tính sinh vật học của chúng. Nêu kỹ thuật trồng chuối và các biện pháp phòng trừ sâu hại. Giới thiệu kỹ thuật trồng, thu hoạch, bảo quản các giống chuối tiêu, chuối tây, chuối ngự Đại Hoàng và chuối cau đạt năng suất cao, chất lượng tốt.

TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM - DỊCH VỤ PHÁT HÀNH SÁCH CSDL Thông tin TIN HOẠT ĐỘNG ĐIỂM BÁO LIÊN HỆ