TÀI LIỆU SỐ MỚI CẬP NHẬT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang trực tuyến: 65
  • Tổng lượt truy cập: 6288059
Tuyển tập các kết quả nghiên cứu về chế biến, bảo quản và sử dụng khoai lang và các nguyên liệu khác làm thức ăn cho lợn thịt giai đoạn 1999 - 2005 : Dự án: " Cải thiện hệ thống sản xuất khoai lang - Lợn ở Việt Nam
11/11/14 11:01AM
Đánh giá tình hình điều tra về chăn nuôi lợn và các chuỗi cung cầu kéo dài trên cả nước Việt Nam. Xác định khoai lang như là một nguồn thức ăn chủ yếu cho lợn ở miền Bắc và miền Trung Việt Nam cùng với các nguồn cây trồng có tiềm năng khác như sắn và lạc; Tạo giống và đánh giá các dòng/ giống khoai lang đã được tiến hành ở các trạm nghiên cứu của các Viện nghiên cứu và các Trường đại học và cả trên đồng ruộng của các hộ nông dân tham gia nghiên cứu.
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM - DỊCH VỤ PHÁT HÀNH SÁCH CSDL Thông tin TIN HOẠT ĐỘNG ĐIỂM BÁO LIÊN HỆ