12/07/21 10:29AM
Nguyễn Thị Trang Nhung, Phạm Hồng Long (ch.b.), Nguyễn Thị Lương.... - Nghệ An : Nxb. Nghệ An, 2020. - 200tr.,; 24cm. ISBN: 9786049645839

“Mô hình du lịch nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Nghệ An” là cuốn sách được chuyển thể từ đề tài khoa học, do Ths. Nguyễn Thị Trang Nhung (chủ biên) cùng các cộng sự.

Nghệ An có nhiều lợi thế để phát triển loại hình du lịch, trong đó có du lịch  nông nghiệp, nông thôn tuy nhiên vấn đề phát triển du lịch và du lịch nông nghiệp, nông thôn nói riêng trong thời gian qua còn chưa được chú trọng và phát huy hết tiềm năng vốn có. Với mục đích tuyên truyền, lan tỏa những kiến thức về phát triển du lịch nông nghiệp gắn với nông thôn mới ở Nghệ An theo hướng bền vững, cuốn sách Mô hình du lịch nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Nghệ An ra đời.

Ngoài lời nói đầu, Kết luận, Phụ lục, Tài liệu tham khảo, cuốn sách được bố cục 3 chương chính.

Chương 1: Cơ sở lý luận về phát triển du lịch nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới;

Chương 2: Tiềm năng và hiện trạng phát triển du lịch nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An;

Chương 3: Mô hình và giải pháp phát triển du lịch nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An.