08/03/22 10:02AM
TS Huỳnh Văn Chẩn. NXB Đại học Quốc gia TP.HCM, 2021, 260 tr. ISBN: 978-604-73-8451-8

Sách chuyên khảo Kỹ năng thích ứng với biến đổi khí hậu trong sản xuất nông nghiệp của người dân Bến Tre được biên soạn dựa trên Đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh: “Đánh giá kỹ năng thích ứng biến đổi khí hậu trong sản xuất nông nghiệp của người dân Tỉnh Bến Tre”, chủ nhiệm đề tài: TS Huỳnh Văn Chẩn.

Đề tài tập trung nghiên cứu về kỹ năng thích ứng với biến đổi khí hậu trong sản xuất nông nghiệp của người dân Tỉnh Bến Tre, trong đó tập trung nghiên cứu sâu tại các xã nghèo và cận nghèo có sản xuất nông nghiệp chịu tác động trực tiếp của biến đổi khí hậu ở ba vùng sinh thái là nước mặn, nước lợ và nước ngọt mang tính đặc trưng của địa bàn tỉnh Bến Tre chịu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.