Kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh hại và bảo quản bơ sau thu hoạch: Sách chuyên khảo
28/12/21 10:58AM
Trần Thị Phượng, Chung Như Anh, Nguyễn Thị Ngọc Hương.... - H. : Nông nghiệp, 2020. - 132tr. ; 24cm. ISBN: 9786046031697

Bơ là cây trồng có giá trị kinh tế cao được rất nhiều nhà vườn lựa chọn làm cây chủ lực trong phát trển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Để cây bơ phát triển cho năng suất, chất lượng cao thì bà con ngoài việc nắm rõ, kỹ thuật, quy trình canh tác, còn phải tìm hiểu về kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh hại và bảo quản bơ sau thu hoạch.

Tài liệu giới thiệu chung về cây bơ; một số loài sâu bệnh hại chính trên cây bơ và biện pháp phòng trừ; thành phần dinh dưỡng và một số sản phẩm chế biến từ quả bơ; kỹ thuật thu hoạch và bảo quản quả bơ.