Quản lý an toàn thực phẩm - Nội dung và hướng dẫn áp dụng
28/07/21 09:07AM
Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng-Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. - H. : Nxb. Hà Nội, 2020. - 176tr.; 22cm. ISBN: 9786045573266
Tổng hợp những thông tin cần thiết để thực hiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS) ở mức độ doanh nghiệp. Bao gồm:
- Các khái niệm chủ chốt trong quản lý an toàn thực phẩm,
- Công cụ và kỹ thuật năng suất đối với các doanh nghiệp chế biến thực phẩm, 
- Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, 
- Thực hiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, 
- Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, 
- Chiến lược để các doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt được an toàn thực phẩm.