Tuyển tập công trình nghiên cứu khoa học: Nghiên cứu phát triển nguyên liệu và chế biến các sản phẩm từ cây có dầu giai đoạn 2015-2020
13/05/21 10:45AM
Viện Nghiên cứu Dầu và cây có dầu. Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP.HCM, 2020, 274 tr. ISBN: 978-604-73-7774-9

Đánh dấu chặng đường 40 năm xây dựng và phát triển, Viện Nghiên cứu Dầu và cây có dầu đã tuyển tập và xuất bản cuốn kỷ yếu: “Tuyển tập công trình nghiên cứu khoa học: Nghiên cứu phát triển nguyên liệu và chế biến các sản phẩm từ cây có dầu giai đoạn 2015-2020”.

Nội dung sách phong phú và đa dạng, phản ánh nhiều hoạt động liên quan đến ngành dầu thực vật và một số chuyên ngành khoa học, lĩnh vực công nghệ như sinh học, nông nghiệp, hóa học chất béo và công nghệ chế biến.