Liên kết kinh tế giữa doanh nghiệp với hộ nông dân trong chế biến, tiêu thụ nông sản trên địa bàn các huyện đồng bằng tỉnh Thanh Hoá hiện nay
28/12/21 11:03AM
Thịnh Văn Khoa, Dương Thị Bảo Anh, Nguyễn Thị Lan Hương. - Thanh Hoá : Nxb. Thanh Hoá, 2019. - 336tr.; 21cm. ISBN: 9786047439508

Trong bối cảnh ngành nông nghiệp vẫn còn tình trạng phát triển với quy mô nhỏ lẻ, manh mún thì việc liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản có vai trò vô cùng quan trọng, góp phần nâng cao giá trị và sức cạnh tranh cho nông sản. Đồng thời, tăng quy mô sản xuất, áp dụng khoa học - kỹ thuật và nâng cao năng lực quản lý, điều hành, tổ chức sản xuất cho các doanh nghiệp.

Tài liệu trình bày những vấn đề lý luận chung về liên kết kinh tế giữa doanh nghiệp với hộ nông dân trong chế biến, tiêu thụ nông sản; thực trạng, phương hướng và giải pháp phát triển liên kết kinh tế giữa doanh nghiệp với hộ nông dân trong chế biến, tiêu thụ nông sản trên địa bàn các huyện đồng bằng tỉnh Thanh Hoá giai đoạn từ 2015 đến 2020 và định hướng đến năm 2025.