• Triển khai thi hành Luật Lâm nghiệp, Luật Thủy sản 28/11/18 08:23AM

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật Lâm nghiệp, Luật Thủy sản. Theo kế hoạch, từ năm 2018 và các năm tiếp theo, các Bộ, ngành liên quan sẽ tổ chức quán triệt, tuyên truyền, phổ biến nội dung của 2 Luật trên.

• Ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật Lâm nghiệp 28/11/18 08:22AM

Luật Lâm nghiệp số 16/2017/QH14 được Quốc hội khóa XIV, kỳ họp thứ 4 thông qua ngày 15 tháng 11 năm 2017, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2019. Để triển khai thi hành Luật Lâm nghiệp kịp thời, đồng bộ, thống nhất và hiệu quả, UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thi hành Luật Lâm nghiệp.

• Nữ giám đốc với khát vọng thúc đẩy sản xuất nông nghiệp sạch 27/11/18 04:44PM

Hai năm qua, chị Nguyễn Thị Hồng, Giám đốc Công ty cổ phần Hồng Minh Landlight, thôn Tân Thành, xã Minh Thanh (Sơn Dương) đã đi khắp nơi mày mò nghiên cứu sản xuất phân hữu cơ, phân hữu cơ vi sinh, chế phẩm vi sinh với khát vọng giúp người nông dân sản xuất an toàn, góp sức xử lý rác thải chăn nuôi ở vùng nông thôn.

• Trồng bưởi da xanh giúp đồng bào Raglai nâng thu nhập 27/11/18 04:41PM

Những năm gần đây, nhờ mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng kém hiệu quả sang trồng bưởi da xanh nên nhiều hộ đồng bào Raglai ở xã Phước Bình, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận có nguồn thu nhập khá.

• Người tiên phong đưa giống bưởi đỏ về vùng đất đồi 27/11/18 04:37PM

Dù nhiều người can ngăn, song chị Nguyễn Thị Hoài Anh (sinh năm 1974) cùng chồng vẫn quyết định bán đất, bán nhà ở Hà Nội về quê ở thôn Trại Cả, xã Đồng Lạc, huyện Yên Thế (Bắc Giang) để trồng cây ăn quả.

• Nữ 9x khởi nghiệp thành công với cây mắc ca 27/11/18 04:35PM

Mới 26 tuổi đời, nhưng bằng đam mê kinh doanh và “không sợ thất bại”, cô gái Nguyễn Thị Thu Phương ở xã Phú Lộc, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk, đã mạnh dạn đầu tư kỹ thuật sấy, tận dụng ưu thế của địa phương để khởi nghiệp thành công với cây mắc ca.

• Nữ 9x khởi nghiệp thành công với cây mắc ca 27/11/18 04:34PM

TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM - DỊCH VỤ PHÁT HÀNH SÁCH CSDL Thông tin Tin hoạt động ĐIỂM BÁO LIÊN HỆ