• Xây dựng thương hiệu nông sản Việt 13/03/19 09:20AM

Sản phẩm nông sản nâng được sức cạnh tranh hay không, phụ thuộc rất nhiều vào việc xây dựng thương hiệu. Theo các chuyên gia nông nghiệp, thiệt thòi lớn nhất của nông sản Việt Nam là khi xuất khẩu ra thị trường thế giới lại không được mang thương hiệu Việt vì chúng ta chưa biết cách xây dựng và giữ thương hiệu.

• Cơ hội và thách thức cho nông sản Việt 13/03/19 09:11AM

Thị trường tiêu thụ nông sản Việt Nam đã xuất khẩu tới hơn 180 quốc gia trên thế giới. Tiếp nối thành công, năm 2019, ngành nông nghiệp phấn đấu tốc độ tăng trưởng GDP trên 3,0%, kim ngạch xuất khẩu đạt 43 tỷ USD. Vậy để đạt được mục tiêu, thời gian tới ngành nông nghiệp phải làm gì?

• Trung tâm Trợ giúp nông dân Hà Nội: Cầu nối tiêu thụ nông sản an toàn 12/03/19 11:05AM

Kinhtedothi - Năm 2019, Trung tâm Trợ giúp nông dân Hà Nội (Hội Nông dân TP) sẽ xây dựng webstie quảng bá nông sản an toàn và tổ chức các lớp tập huấn nâng cao kiến thức thị trường cho nông dân nhằm đẩy mạnh khâu tiêu thụ nông sản. Đó là chia sẻ của Giám đốc Trung tâm Trợ giúp nông dân Hà Nội Tô Hải Long với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị.

• Doanh nhân Nguyễn Thị Bảo Hiền: Khao khát đưa nông sản Việt ra thế giới 12/03/19 10:56AM

Kinhtedothi - Với khát khao đưa nông sản Việt chinh phục thế giới, bà Nguyễn Thị Bảo Hiền-Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hiền Lê (Hiền Lê Group) đã chấp nhận đi con đường đầy chông gai, đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào lĩnh vực sản xuất nông nghiệp công nghệ cao.

• Song Phượng đa dạng giải pháp giảm nghèo 12/03/19 10:54AM

Kinhtedothi - Nằm ven sông Đáy, xã Song Phượng, huyện Đan Phượng là một trong số ít địa phương của Hà Nội đến nay không còn hộ nghèo. Điều này giúp xã tiến một bước lớn trên con đường về đích nông thôn mới nâng cao.

• Vốn chính sách: Giúp người nghèo thoát nghèo ở Kon Tum 12/03/19 10:50AM

TP - Tín dụng chính sách luôn được xem là cứu cánh cho người nghèo. Tại Kom Tum, 1 trong 5 tỉnh khó khăn thuộc Tây Nguyên, hơn 10 năm qua, những đồng vốn của Đảng và Nhà nước đã được các cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội chắt chiu cần mẫn “cõng” tới từng hộ đồng bào dân tộc với “sứ mệnh” giúp bà con làm kinh tế, góp phần xoá đói giảm nghèo.

TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM - DỊCH VỤ PHÁT HÀNH SÁCH CSDL Thông tin TIN HOẠT ĐỘNG ĐIỂM BÁO LIÊN HỆ