Kỹ thuật sấy thuỷ sản
28/06/22 03:47PM
Trần Đại Tiến, Lê Như Chính, Nguyễn Văn Hoàng. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2022. - 183 tr.; 29 cm. ISBN: 978-604-67-2093-5

Trong quá trình nghiên cứu về thủy sản, dường như mọi người mãi chú ý đến công nghệ nuôi trồng và khai thác thủy sản mà đôi lúc quên mất để có một sản phẩm thủy sản hoàn chỉnh để đưa ra thị trường và đến tay người tiêu dùng là cả một quá trình bảo quản và chế biến công phu.

Tài liệu nêu tổng quan về kỹ thuật sấy thuỷ sản. Nêu tác nhân sấy và các phương án sấy đối lưu, nguyên liệu sấy thuỷ sản, động học sấy, một số thiết bị sấy thuỷ sản. Trình bày tính toán, thiết kế một số thiết bị sấy thuỷ sản.