Sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam từ cách tiếp cận chuyển đổi sinh thái - xã hội: Cơ hội, thách thức và hàm ý chính sách (Agricultural production in Vietnam from the social-ecological transformation approach: Opportunities, challenges and policy implications)
22/07/22 11:20AM
Trương Quang Học, Đinh Thị Hà Giang, Đào Thanh Trường... ; Ch.b.: Đào Thanh Trường, Philip Degenhardt. - H. : Lao động, 2022. - 320 tr. ; 24 cm. ISBN: 978-604-343-541-2

Cuốn sách tập hợp các bài viết được trình bày tại tọa đàm quốc tế về “Sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á từ cách tiếp cận chuyển đổi sinh thái xã hội: Cơ hội, thách thức và hàm ý chính sách” được tổ chức trong tháng 11 năm 2021, Tọa đàm nằm trong khuôn khổ Dự án “Hướng tới sự chuyển dịch khung mẫu mới trong phát triển nông nghiệp thông qua tiếp cận Chuyển đổi sinh thái - xã hội (SET) trong khoa học và quá trình hoạch định chính sách (Nghiên cứu trường hợp tại Việt Nam)” được ký kết giữa Viện Chính sách và Quản lý và Quỹ Rosa Luxemburg khu vực Đông Nam Á - Văn phòng đại diện tại Hà Nội (RLS SEA) trong năm 2021.Cuốn sách được tài trợ bởi Quỹ Rosa Luxemburg khu vực Đông Nam Á - Văn phòng đại diện tại Hà Nội, từ nguồn kinh phí của Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển Cộng hòa Liên bang Đức.

Full text: https://vaas.vn/vi/library/sach/san-xuat-nong-nghiep-o-viet-nam-tu-cach-tiep-can-chuyen-doi-sinh-thai-xa-hoi-co-hoi