31/05/22 08:40AM
Chủ đề: Thủy lợi

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu các đặc trưng động học hình thái vùng vịnh và đề xuất ứng dụng các giải pháp tái tạo, nâng cấp bãi biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa có tính đến ảnh hưởng của biến đổi khí hậu (Mã số đề tài: NĐT.24.FRA/16)

Tổ chức chủ trì: Đại học Thủy lợi

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Chủ nhiệm nhiệm vụ: GS.TS. Nguyễn Trung Việt

Các cá nhân tham gia : PGS.TS. Lê Xuân Khâm, TS. Nguyễn Duy Cường, TS. Dương Hải Thuận, TS. Lê Thanh Bình, PGS.TS. Trần Thanh Tùng, GS.TS. Lương Phương Hậu, ThS. Nguyễn Thị Hải Lý, PGS.TS. Nguyễn Viết Thanh, ThS. Nguyễn Văn Bình

Thời gian thực hiện: 11/2016-05/2019

Kinh phí thực hiện: 5.000 triệu đồng

Cấp phê duyệt: Quyết định số 2075/QĐ-BKHCN ngày 22 tháng 07 năm 2019 của Bộ Khoa học và Công nghệ

Nghiệm thu: ngày 22 tháng 08 năm 2019 tại Hà Nội

Nghiên cứu các đặc trưng động lực học hình thái vùng vịnh Nha Trang và xây dựng hệ thống giám sát ven bờ phục vụ quy hoạch xây dựng và bảo vệ bãi biển; Xây dựng hệ thống giám sát ven bờ và chuyển giao công nghệ videocamera cho địa phương nơi tiếp nhận kết quả nghiên cứu; Đề xuất ứng dụng các giải pháp bảo vệ nâng cấp bãi biển phía Bắc vịnh Nha Trang..

(Nguồn: Thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN số 10/2020-16542)