Quản lý và tận dụng phụ phẩm trong quá trình chế biến thủy sản
19/01/22 10:04AM
Lê Thị Minh Thuỷ (ch.b.), Trang Sĩ Trung, Trần Thanh Trúc, Trương Thị Mộng Thu. - Cần Thơ : Đại học Cần Thơ, 2021. - 108tr.; 24cm. ISBN: 9786049654138
Nôi dung tài liệu bao gồm:
- Giới thiệu tổng quan về phụ phẩm thuỷ sản;
- Quản lý nguồn phụ phẩm trong quá trình chế biến thuỷ sản;
- Nghiên cứu thu nhận collagen và gelatin từ phụ phẩm da và vảy cá;
- Công nghệ sản xuất sản phẩm thuỷ phân protein từ phụ phẩm thuỷ sản;
- Chitin, chitosan từ phế liệu tôm.