Tiến bộ khoa học công nghệ: Kỹ thuật phòng trừ sâu, bệnh hại trong công nghệ nuôi trồng nấm ăn ở Việt Nam
14/05/21 10:14AM
Tạ Kim Chỉnh, Nguyễn Thị Kiều Trang, Trịnh Tiến Dũng.... Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, 2018, 224tr., 24cm. ISBN: 9786046710431
Tài liệu trình bày sơ lược lịch sử nghiên cứu nuôi trồng nấm ăn, nấm dược liệu ở trong và ngoài nước; giá trị dinh dưỡng, kỹ thuật nuôi trồng một số loài nấm ăn và nấm dược liệu thông dụng; vi nấm và côn trùng gây bệnh thường gặp trong nuôi trồng nấm ăn; biện pháp phòng trừ bệnh và côn trùng gây hại trong quá trình nuôi trồng nấm ăn; công dụng của nấm ăn và nấm dược liệu đối với sức khoẻ con người.